MBC

Rebel Hong Gil Dong
4.1

Rebel Hong Gil Dong

ซีรีย์ดราม่าแสดงชีวิตของ Hong Gil-Dong ผู้ซึ่งเป็นนักปฏิวัติและนักเคลื่อนไหวผู้คัดค้านคนแรกในโชซอน
Welcome 2 Life
6

Welcome 2 Life

Lee Jae-Sang (Rain) เป็นทนายความของ บริษัท กฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท กฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เขาเป็นทนายความที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็แค่แคร์เกี่ยวกับการชนะเพื่อผลประโยชน์ของเขา อยู่มาวันหนึ่งเขามีอุบัติเหตุทางรถยนต์ลึกลับและเขาถูกดึงดูดเข้าสู่โลกคู่ขนาน ลีแจซางพบว่าตัวเองทำงานเป็นพนักงานอัยการ เขาเข้มงวดในการปฏิบัติตามกฎหมาย เขาแต่งงานกับ Ra Shi-On (Lim Ji-Yeon) ผู้รัก Lee Jae-Sang และซื่อสัตย์ต่อเขา ในโลกที่ลีแจซังมาจากเขาเลิกกับ Ra Shi-On สิบปีก่อนและ Ra Shi-On ทำงานเป็นนักสืบ Lee Jae-Sang ต่อสู้เพื่อต่อสู้กับตัวของเขาเอง
Can You Hear My Heart?
5.5

Can You Hear My Heart?

Can You Hear My Heart เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ออกอากาศโดย MBC นำแสดงโดย Hwang Jung-eum, Kim Jae-won และ Namgoong Min ออกอากาศทาง MBC ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2011 ถึง 10 กรกฎาคม 2011 ในวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 21:45 น. สำหรับ 30 ตอน
Golden Garden
7.5

Golden Garden

อึนดองจูพยายามที่จะคืนชีวิตที่ถูกขโมยของเธอ เมื่อเธออายุ 6 ขวบเธอก็ถูกทอดทิ้งในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอจำอะไรไม่ได้นอกจากชื่อเธอ แม้จะมีสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากของเธอเธอเติบโตขึ้นเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกที่ดีและสดใส
Rookie Historian Goo Hae-Ryung
10

Rookie Historian Goo Hae-Ryung

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 Goo Hae-Ryung เป็นนักประวัติศาสตร์ที่พยายามต่อสู้กับภาพลักษณ์ทางเพศเนื่องจากงานของเธอมักถูกมองลงไป เธอได้พบกับ Prince Yi Rim
Everybody Say Kungdari
10

Everybody Say Kungdari

กุงตารีเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ระหว่างชายแดนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ผู้ที่อ่อนล้าทรุดโทรมหรือทำร้ายผู้คนมาที่นี่เพื่อค้นหาความหวัง Lee Bo Mi สนุกกับชีวิตในฐานะชาวนิวยอร์กจนกระทั่งถูกเนรเทศเนื่องจากประวัติอาชญากรรมของเธอ เธอถูกบังคับให้ต้องย้ายถิ่นฐานที่กุงตารีเมื่อเธอย้ายกลับมาที่เกาหลี ฮันซูโฮเป็นตำนานในตลาดการเงินของนิวยอร์ก แต่ตอนนี้เกษียณแล้วและได้ทำปุ๋ยหมักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในกุงตารี เรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของผู้คนคลี่คลายในขณะที่พวกเขารวมตัวกันใน Kungtari รวมถึง Bo Mi ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็กและมีความลับเบื้องหลังการเกิดของเธอและ Soo Ho ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเงิน ใน Kungtari เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวของเขา
My Little Television 2
0

My Little Television 2

ดาราและผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่าง ๆ พัฒนาเนื้อหาสำหรับพอดแคสต์วิดีโอแต่ละรายการที่ออกอากาศแล้ว ผู้เข้าแข่งขันทำหน้าที่เป็นสองบทบาทในฐานะผู้สร้างพอดคาสต์และโฮสต์พอดคาสต์ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อให้ได้จำนวนการดูสูงสุดก่อนที่รายการจะจบ
My Daughter, Geum Sa-Wol
8.5

My Daughter, Geum Sa-Wol

ครอบครัวถูกรื้อถอนโดยการแก้แค้นและความเกลียดชัง แต่ Geum Sa-Wol (Baek Jin-Hee) พยายามที่จะสร้างบ้านในฝันสำหรับครอบครัวที่ถูกรื้อถอน
The King in Love / The King Loves
4.9

The King in Love / The King Loves

ตั้งอยู่ในช่วงราชวงศ์ Goryeo, Won, มกุฎราชกุมาร, มีลักษณะหวานซ่อนความปรารถนาเพื่อชัยชนะ เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับรินผู้สง่างามของเชื้อสายและผู้คุ้มกันของวอน เมื่อซานที่สวยงามลูกสาวคนเดียวของชายที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเข้ามาในชีวิตของชายหนุ่มสองคนทั้งสามคนกลายเป็นเพื่อนกันในตอนแรก อ้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Kim Yi-Ryung
Love Me Actually
9

Love Me Actually

แนวโน้มล่าสุดของผู้คนในช่วงอายุ 20-30 ปีของพวกเขาคือการเดินทางโดยใช้ 'คู่ครองการเดินทาง' ผ่านชุมชนโซเชียลเน็ตเวิร์กและแอพต่าง ๆ คุณสามารถค้นหา 'trip mate' ที่ถูกต้องและไปเที่ยวที่สามารถก้าวไปสู่สิ่งที่มากกว่าเพื่อน นักแสดงตลก 4 คนและผู้หญิง 4 คนเดินทางไปทั่วประเทศเกาหลีเพื่อดูว่าการผจญภัยครั้งนี้สามารถผจญภัยได้มากกว่านี้หรือไม่
Heartstrings
10

Heartstrings

เรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กชายลีซินผู้โด่งดังในโรงเรียนมัธยมของเขาสำหรับวงดนตรีของเขา - "The Stupid" และเด็กผู้หญิงลีเกียววอนจากสถาบันเดียวกันซึ่งทุ่มเทให้กับดนตรีเกาหลีดั้งเดิม พ่อของ Lee Sin, Lee Hyun Soo เป็นนักกีตาร์ยอดนิยมในช่วงเวลาของเขา แต่ตอนนี้กำลังจะตายเพราะติดยาเสพติด; ซึ่งเป็นสาเหตุของการแยกตัวของเขากับซงจียอน (แม่ของลีซิน) เมื่อนานมาแล้ว ลีตงจินเป็นหัวหน้าของนักแสดงนำหญิงลีดองจินเป็นหนึ่งในนักดนตรีดั้งเดิม 3 อันดับแรกในยุคของเขา เขาต่อต้านดนตรีสมัยใหม่อย่างเคร่งครัดเพราะเขาเชื่อว่ามันทำให้เข้าใจผิดประเพณี โรงเรียนมัธยมขึ้นมาด้วย "ครบรอบ 100 ปี" ที่นักเรียนได้รับโอกาสในการแสดงทักษะของพวกเขา ตอนนี้ลีซินจะสามารถพิสูจน์ความสามารถของเขาในดนตรีสมัยใหม่เหมือนที่พ่อทำหรือไม่? Lee Gyo Won จะสามารถรักษาความคาดหวังของปู่ของเธอได้หรือไม่? หรืออย่างอื่นคือ ...
Empress Ki
6.5

Empress Ki

2013

Empress Ki

เรื่องราวของผู้หญิงที่จะกลายเป็นจักรพรรดินีคีและการดิ้นรนของเธอขณะที่เธอทำงานผ่านสงครามการสมคบคิดทางการเมืองและวังของจักรพรรดิเพื่อเป็นจักรพรรดินีแห่งจีน ละครเกาหลีเรื่องนี้จินตนาการถึงภาพประวัติศาสตร์ในฐานะผู้หญิงที่ดุร้ายและเป็นอิสระซึ่งพยายามอย่างที่สุดที่จะปกป้องคนที่เธอรัก
The Spring Day of My Life
4

The Spring Day of My Life

นี่คือเรื่องประโลมโลกเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจและผู้ชายที่รักภรรยาของเขามาก Lee Bom Yi ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตของเธออย่างเต็มที่เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความกตัญญูสำหรับผู้บริจาค จากนั้นเธอก็ได้พบกับ Kang Dong Ha พ่อคนหนึ่งที่มีลูกสองคนโดยไม่ได้ตั้งใจโดยไม่รู้ตัวว่าเขาเป็นสามีของผู้บริจาคของเธอ Kang Dong Ha รู้สึกงงงวยว่า Lee Bom Yi มีลักษณะคล้ายกันหลายอย่างกับภรรยาผู้ล่วงลับของเขา
Couple or Trouble / Fantasy Couple
8

Couple or Trouble / Fantasy Couple

Couple or Trouble เป็นซีรีย์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2006 ซึ่งมีพื้นฐานมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Overboard ปี 1987 นำแสดงโดย Han Ye-seul และ Oh Ji-ho มันออกอากาศทาง MBC ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมถึง 3 ธันวาคม 2549 ในวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 21:40 น. สำหรับ 16 ตอน ซีรีส์ตลกโรแมนติกได้รับความนิยมในการจัดอันดับและได้รับการยอมรับจาก MBC Drama Awards
Less than Evil
8

Less than Evil

Woo Tae Suk เป็นนักสืบที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับด้วยอาชีพที่ยาวนาน แต่แม้จะมีทุกอย่างเขาก็เป็นคนที่โดดเดี่ยวและขมขื่น ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับเขาเพียงมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาในขณะที่การกระทำของเขาขัดแย้งกันอย่างสมบูรณ์เพราะมันข้ามเส้นแบ่งระหว่างความดีและความชั่ว Woo Tae Suk ข้ามทางด้วยโรคจิต แต่เขาไม่สามารถจับกุมเธอได้เนื่องจากขาดหลักฐาน ในที่สุดผู้หญิงก็ตัดสินใจที่จะช่วยแก้ปัญหากรณีอื่น Woo Tae Suk
Missing Nine
7.3

Missing Nine

เรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่ไม่คาดคิดซึ่งทำให้เกิดความตื่นตระหนกอย่างกว้างขวางในเกาหลีใต้เนื่องจากการหายตัวไปของคนเก้าคน Seo Joon O เคยเป็นนักร้องยอดนิยม แต่เขาไม่ได้รับความนิยมอีกต่อไป ตอนนี้เขาทำงานเป็นนักข่าวในรายการบันเทิงทางทีวี เขาและสไตลิสต์ของเขาราบงฮีได้ขึ้นฝั่งบนเกาะร้าง
One Fine Day
6

One Fine Day

One Fine Day เป็นละครซีรีย์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Gong Yoo, Sung Yu-ri, Namgoong Min และ Lee Yeon-hee ออกอากาศทางสถานี MBC ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมถึง 20 กรกฎาคม 2549 ในวันพุธและวันพฤหัสบดีเวลา 21:55 น. สำหรับ 16 ตอน
W: Two Worlds
8.1

W: Two Worlds

ฮันฮโยจูเล่นเป็นศัลยแพทย์ที่พ่อเป็นผู้สร้างหนังสือการ์ตูนชื่อดัง วันหนึ่งพ่อหายตัวไปและเธอก็รีบไปที่โรงงานเพื่อค้นหาเขาและพบว่ามีชายแปลกหน้าอาบเลือด เธอถูกลักพาตัวไปโดยชายผู้กระหายเลือดซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวของพวกเขา ละครเรื่องนี้จะเกิดขึ้นในปี 2016 ที่กรุงโซล แต่ในมิติที่แตกต่างที่มีอยู่ในแบบคู่ขนานกัน มันอธิบายว่าเป็นเรื่องรักใคร่เรื่องประโลมโลกเกี่ยวกับ "ชายและหญิงที่อาศัยอยู่ในเวลาเดียวกัน แต่โลกที่แตกต่าง"
Golden Time
6

Golden Time

Golden Time เป็นละครทางการแพทย์ของเกาหลีใต้ปี 2012 นำแสดงโดย Lee Sun-kyun, Hwang Jung-eum, Lee Sung-min และ Song Seon-mi ออกอากาศทางสถานี MBC ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมถึง 25 กันยายน 2555 ในวันจันทร์และวันอังคารเวลา 21:55 น. สำหรับ 23 ตอน ในเวชศาสตร์ฉุกเฉิน "เวลาทอง" หรือ "ชั่วโมงทอง" หมายถึงช่วงเวลาที่สำคัญทันทีหลังจากผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บบาดแผลในระหว่างที่การรักษาทางการแพทย์ทันเวลาสามารถกำหนดชีวิตหรือความตาย
Gu Family Book
8.8

Gu Family Book

Gu Family Book เป็นซีรี่ส์ทีวีของเกาหลีใต้ปี 2013 นำแสดงโดย Lee Seung-gi และ Suzy ละครอิงประวัติศาสตร์เรื่องแอ็คชั่นเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเป็นสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งที่ค้นหาหนังสืออายุหลายร้อยปีซึ่งตามตำนานของหมากฝรั่งมีความลับในการเป็นมนุษย์ ออกอากาศทางสถานี MBC ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนถึง 25 มิถุนายน 2556 ในวันจันทร์และวันอังคารเวลา 21:55 น. สำหรับ 24 ตอน