ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา

Kseries

461
Your House Helper
6.8

Your House Helper

Kim Ji-Woon เกิดมาเพื่อพ่อผู้บัญญัติกฎหมายและแม่หมอ จากนั้นเขาก็ไปทำงานที่ บริษัท ใหญ่ แต่เขาลาออกจากงานและหยุดคุยกับพ่อแม่ของเขา Kim Ji-Woon พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเริ่มทำงานเป็นแม่บ้านที่บ้านของเธอ ในขณะที่ทำงานของเขาเขาฟังความกังวลของลูกค้าของเขาและให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้พวกเขาแก้ปัญหาของพวกเขา
All About My Mom
4.6

All About My Mom

เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่น่าเบื่อหน่ายและเศร้าหมองระหว่างแม่กับลูกสาว ลีจินแอ (ยูจีนคิม) มีความรักและความเกลียดชังความสัมพันธ์กับแม่ของฉัน Im San Ok (Go Doo Shim) เธอฝันที่จะเป็นอิสระจากครอบครัวของเธอและโดยเฉพาะจากแม่ของเธอ Jin Ae ตกหลุมรัก Kang Hoon Jae (Lee Sang Woo) และแต่งงานกับเขา ในขณะเดียวกันสิ่งที่รอคอยสำหรับ Jin Ae คือแม่สามีใหม่ของเธอ Hwang Young Sun (Kim Mi Sook) ในขณะที่ประสบกับช่วงเวลาที่ลำบากกับแม่สามีของเธอจินแอเริ่มทำความเข้าใจกับแม่ของเธอว่าซันโอเคเป็นครั้งแรก
Doctor John
10

Doctor John

ผู้คนคิดว่าเป็นหน้าที่ของแพทย์ที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วย แต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ สิ่งที่จำเป็นต้องได้รับการพิจารณานอกเหนือจากการช่วยชีวิต การแพทย์แผนปัจจุบันได้รับการพัฒนาอย่างน่าทึ่งและเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะช่วยชีวิตคนที่กำลังจะตาย แต่เราต้องคิดก่อนว่าการยืดชีวิตผู้ป่วยออกไปจะทำให้ผู้ป่วยมีความสุขอย่างแท้จริง Cha Yo Han เป็นแพทย์ผู้สัญญาที่ต้องการเวลาเพียง 10 วินาทีในการค้นหาอาการของผู้ป่วย ในขณะที่เขาได้รับชื่อเสียงด้วยทักษะที่โดดเด่นของเขาเขาเผชิญหน้ากับผู้ป่วยรายหนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตทั้งชีวิตของเขา Kang Si Young เป็นหมอที่มีจิตใจอบอุ่น ครอบครัวของเธอเป็นหมอมาหลายชั่วอายุคน เธอทำตามพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมของแม่ของเธอและความสามารถเอาใจใส่ของพ่อของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ออกจากโรงพยาบาล หลังจากหนึ่งปีผ่านไปเธอไปที่เรือนจำเพื่อทำหน้าที่เป็นแพทย์ชั่วคราวและเธอได้พบกับนักโทษที่เคยเป็นหมอ เขาเป็นอัจฉริยะที่สามารถเข้าใจสภาพของผู้ป่วยภายใน 10 วินาที หลังจากพบเขาชีวิตของหนุ่มยังเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง และวันที่เธอกลับมาที่โรงพยาบาลเธอได้พบกับนักโทษอีกครั้งและครั้งนี้เขาเป็นศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์จอห์นเป็นละครเกี่ยวกับการแพทย์ของนักวิสัญญีที่แสวงหาสาเหตุของความเจ็บปวดลึกลับที่ผู้ป่วยต้องทนทุกข์เช่นนักสืบไล่ตามผู้ต้องสงสัย
Rookie Historian Goo Hae-Ryung
10

Rookie Historian Goo Hae-Ryung

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 Goo Hae-Ryung เป็นนักประวัติศาสตร์ที่พยายามต่อสู้กับภาพลักษณ์ทางเพศเนื่องจากงานของเธอมักถูกมองลงไป เธอได้พบกับ Prince Yi Rim
Class of Lies
0

Class of Lies

Ki Moo-Hyeok ทนายความที่มีอัตราการชนะสูงให้ความสำคัญกับเงินเท่านั้น เนื่องจากคดีฆาตกรรมที่โรงเรียนมัธยมซึ่งเขาเกี่ยวข้องด้วยชื่อเสียงของเขาในฐานะนักกฎหมายจึงตกต่ำลง เพื่อให้ได้ชื่อที่ดีของเขากลับคืนมาในฐานะนักกฎหมายเขาย่องเข้าไปในโรงเรียนมัธยมและทำงานเป็นอาจารย์ชั่วคราว เขาพยายามที่จะเปิดเผยความลับที่นักเรียนมีและมีส่วนร่วมกับอาจารย์ฮาซอฮยอน, P.E ครูที่รักนักเรียนของเธอ จากนั้นพวกเขาเผชิญกับนักเรียน
Everybody Say Kungdari
8

Everybody Say Kungdari

กุงตารีเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ระหว่างชายแดนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ผู้ที่อ่อนล้าทรุดโทรมหรือทำร้ายผู้คนมาที่นี่เพื่อค้นหาความหวัง Lee Bo Mi สนุกกับชีวิตในฐานะชาวนิวยอร์กจนกระทั่งถูกเนรเทศเนื่องจากประวัติอาชญากรรมของเธอ เธอถูกบังคับให้ต้องย้ายถิ่นฐานที่กุงตารีเมื่อเธอย้ายกลับมาที่เกาหลี ฮันซูโฮเป็นตำนานในตลาดการเงินของนิวยอร์ก แต่ตอนนี้เกษียณแล้วและได้ทำปุ๋ยหมักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในกุงตารี เรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของผู้คนคลี่คลายในขณะที่พวกเขารวมตัวกันใน Kungtari รวมถึง Bo Mi ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็กและมีความลับเบื้องหลังการเกิดของเธอและ Soo Ho ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเงิน ใน Kungtari เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวของเขา
Level Up
10

Level Up

2019

Level Up

เย็นและแม่นยำ An-Te เป็นผู้อำนวยการที่ไร้สาระของ Yoo Seong CRC ซึ่งเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างและการฟื้นคืนชีพของ บริษัท ต่างๆ ส่งไปยัง Joybuster บริษัท เกมที่ล้มละลายโดย Dan-Te รับบทเป็น CEO และไม่เสียเวลาในการพยายามทำให้ บริษัท นี้กลับมาสู่จุดยืนอีกครั้ง ในฐานะหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเกมที่ Joybuster Shin Yeon-Hwa ได้ร่วมมือกับซีอีโอคนใหม่ของเธอในความพยายามที่จะช่วย บริษัท ที่กำลังจะตาย มอบหมายให้พัฒนาเกมใหม่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของ Dan-Te ในไม่ช้า Yeon-Hwa ก็พบว่าตัวเองหวั่นไหวอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการเสียประสาทและการฆาตกรรม Yeon-Hwa และ Dan-Te ดูเหมือนขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิงซึ่งดูเหมือนจะไม่เคยหยุดต่อสู้ แต่ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามมักจะหาวิธีที่จะดึงดูด เจ้านายที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์โดยไม่มีอารมณ์และผู้พัฒนาเกมอารมณ์ร้อนสามารถค้นหาความรักได้จริง ๆ เมื่อพวกเขาไม่สามารถเห็นด้วยกับวิธีที่จะช่วย บริษัท ที่กำลังจะตายได้หรือไม่?
Coffee Friends
8.5

Coffee Friends

"Coffee Friends" ได้รับแรงบันดาลใจจาก Son Ho Jun และโครงการ "Coffee Friends" ของ Yoo Yeon Seok ที่พวกเขาแจกจ่ายถ้วยกาแฟให้กับประชาชนเพื่อแลกกับการบริจาคในการแสดงคู่ด้วยความช่วยเหลือของ Yang Se-Jong และ Choi Ji Woo พวกเขาจะเปิดร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในฟาร์มส้มเขียวหวานบนเกาะเชจูและพวกเขาจะบริจาคกำไรให้กับการกุศลในท้ายที่สุด
Sooro’s Rovers
0

Sooro’s Rovers

รายการวาไรตี้นี้สำหรับแฟนฟุตบอลทุกคนที่อยู่ที่นั่น เชลซีโรเวอร์สสโมสรฟุตบอลระดับ 13 ของดิวิชั่นมีประธานคนใหม่ เขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากคิมซูโรที่คลั่งไคล้ในวงการฟุตบอลและเป็นนักแสดงเกาหลีที่รู้จักกันดี การได้มาซึ่งสโมสรของเขานั้นลึกซึ้งอย่างน่าประหลาดใจอย่างมากที่ละครเรื่องนี้ต้องได้รับการแบ่งปัน ดังนั้นการแสดงนี้เป็นละครชีวิตจริงเกี่ยวกับความฝันของชายคนหนึ่งในการเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าสโมสรกำลังดิ้นรนในการจัดอันดับความรักความฝันและความรักที่ผู้เล่นมีให้ทำให้มันปีติยินดี และตอนนี้ที่ Soo Ro ใช้ชีวิตในฝันของเขาหวังว่าความทะเยอทะยานของเขาและกลุ่มผู้กำกับที่ได้รับการคัดเลือกสามารถเปลี่ยนให้ดีขึ้นได้ เข้าร่วมในภารกิจพิเศษนี้กับ Kim Soo Ro, Lee Si Young, Kai จาก EXO, Baek Ho จาก NU'EST, Park Moon Sung และ Lucky เพื่อดูว่า Chelsea Rovers ดำเนินการอย่างไร
The Night of Hate Comments
8

The Night of Hate Comments

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ตและ SNS ความสัมพันธ์ระหว่างความคิดเห็นแสดงความเกลียดชังและคนดังจึงแยกกันไม่ออก "คืนความคิดเห็นที่เกลียดชัง" เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นที่ทำร้ายคนดังและความคิดเห็นที่มีความสุขซึ่งรักษาแผลเป็นที่พวกเขามี การแสดงยังทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นมารยาทและมารยาท
Watcher
0

Watcher

2019

Watcher

หนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่เจาะลึกความเป็นจริงของพลังงาน มันติดตามเรื่องราวของชายหญิงสามคนที่ชีวิตถูกทำลายจากอุบัติเหตุอันน่าเศร้าเมื่อพวกเขากลายเป็นทีมที่เปิดโปงการคอร์รัปชั่นและต่อสู้กับผู้มีอำนาจ
Love Affairs in the Afternoon
4

Love Affairs in the Afternoon

ซอนจีอึนย้ายไปยังเมืองเล็ก ๆ เนื่องจากงานใหม่ของสามีในฐานะข้าราชการ เธอทำงานนอกเวลาที่ร้านมาร์ต ซอนจีอึนเงียบและจริงใจ ชีวิตของเธอในเมืองเล็ก ๆ น่าเบื่อ ชีวิตของซอนจีอึนถูกสั่นคลอนโดยยุนจองวู ยุนจองอูเป็นอาจารย์สอนวิชาชีววิทยาที่โรงเรียนในท้องถิ่น
High School Lunch Cook-off
0

High School Lunch Cook-off

สุดยอดอาหารกลางวันระดับมัธยมปลายเริ่มต้นขึ้นแล้ว! นักเรียนมัธยมทั่วประเทศแข่งขันกันเองเพื่อทำอาหารกลางวันที่ดีที่สุด ด้วย Baek Jong Won ในฐานะหัวหน้างานหลักของรายการโฮสต์คืออึนจีวอน Moon Se Yoon และ Lee Na Eun ทีมใดจะเป็นที่รู้จักในฐานะเชฟระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คอยติดตามเพื่อหา!
Kang’s Kitchen 2
10

Kang’s Kitchen 2

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่นี่เป็นร้านอาหารที่เจ้าของกินมากกว่าลูกค้า ในฉากหลังของเกาะเชจูที่สวยงามพ่อครัวมือสมัครเล่นโฮดองและสมาชิกยุ่งอยู่กับการเตรียมส่วนผสมทำอาหารและให้บริการลูกค้า ในช่วงกลางของความบ้าคลั่งสมาชิกจะได้เรียนรู้ถึงความพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อที่เห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้คนเมื่อพวกเขากินอาหารของคุณ
My Little Television 2
0

My Little Television 2

ดาราและผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่าง ๆ พัฒนาเนื้อหาสำหรับพอดแคสต์วิดีโอแต่ละรายการที่ออกอากาศแล้ว ผู้เข้าแข่งขันทำหน้าที่เป็นสองบทบาทในฐานะผู้สร้างพอดคาสต์และโฮสต์พอดคาสต์ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อให้ได้จำนวนการดูสูงสุดก่อนที่รายการจะจบ
Full House
1

Full House

2004

Full House

Han Ji-eun เป็นนักเขียนที่ไร้เดียงสาผู้ซึ่งได้ฉ้อฉลจากทุกสิ่งที่เธอเป็นเจ้าของรวมถึงบ้านของเธอโดยเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ติดอยู่ที่ประเทศจีนเธอสามารถขอยืมเงินจากนักแสดงชายอียองแจเพื่อเดินทางกลับเกาหลี เมื่อกลับมาเธอก็พบว่าลียองแจซื้อบ้านของเธอ ในความพยายามที่จะนำทรัพย์สินของเธอคืนมาเธอได้เข้าสู่สัญญาแต่งงานกับยองแจเป็นเวลาหนึ่งปี แม้จะสูญเสียทุกอย่าง Ji-eun ก็สามารถร่าเริงและนำสิ่งต่าง ๆ เข้ามาโจมตีและความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างคนทั้งสองกลายเป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อพวกเขาเริ่มพึ่งพาและดูแลซึ่งกันและกัน
My Daughter, Geum Sa-Wol
8.5

My Daughter, Geum Sa-Wol

ครอบครัวถูกรื้อถอนโดยการแก้แค้นและความเกลียดชัง แต่ Geum Sa-Wol (Baek Jin-Hee) พยายามที่จะสร้างบ้านในฝันสำหรับครอบครัวที่ถูกรื้อถอน