Kseries

492
Leverage
8

Leverage

2019

Leverage

เมื่อกรณีที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนมุมมองของเขานักฉ้อโกงประกันภัยชั้นแนวหน้าจะออกจากงานของเขาและชักชวนอาชญากรที่มีความสามารถซึ่งเขาเคยถูกจับตัวมาเพื่อจัดตั้งทีมนักต้มตุ๋นชั้นยอดที่หลอกลวงอาชญากรที่ร่ำรวยและคืนเงินให้กับเหยื่อ
The Lies Within
8

The Lies Within

หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิตและสามีของเธอหายตัวไปคิม Seo-hui จับมือกับนักสืบโจแท - ซิกและเข้าร่วมสมัชชาแห่งชาติ
Extra-ordinary You
10

Extra-ordinary You

อึนแดนโอเป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีจากครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งทนทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจตลอดชีวิตซึ่งย่อมหมายความว่าเธอจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ในช่วงวัยรุ่นของเธอ อย่างไรก็ตามเมื่อ Dan Oh ตระหนักดีว่าเธอกำลังประสบกับช่องว่างที่ยาวนานในความทรงจำของเธอเธอได้รับมรดกที่ไม่มีความสุขจากข้อเท็จจริงอื่นในชีวิตของเธอ: เธอเป็นตัวละครใน webtoon เกาหลีและการกระทำทั้งหมดของเธอถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าโดยศิลปิน เธอ
The Tale of Nokdu
8.7

The Tale of Nokdu

ทายาทขุนนางหนุ่มชื่อจอนนกดูเพิ่งค้นพบว่าพ่อแม่ของเขาได้จัดให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งกับความประสงค์ของเขา จอนนกดูไม่มีความตั้งใจที่จะแต่งงานกับพ่อแม่ของเขาตามคำสั่งและหนีออกจากบ้าน เขาพบหมู่บ้านแห่งหนึ่งเพื่อหลบภัย แต่ก็มีการบิด - หมู่บ้านนั้นเต็มไปด้วยหญิงม่าย! จอนนกดูถูกบังคับให้ไปซ่อนเร้นปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อหลบเลี่ยงการตรวจจับ ในหมู่บ้านเขาพบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อดงดงจูผู้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขา อย่างไรก็ตามดงดองจูก็ซ่อนความลับเช่นกันเธอหนีออกจากบ้านเช่นกัน ดงดองจูกำลังหนีจากการฝึกงาน gisaeng (โสเภณี) ที่โชคร้าย แม้ว่าเธอจะเก่งมากในการปฏิบัติงาน แต่เธอก็ยังสิ้นหวังในการร้องเพลงเต้นรำและทักษะทางศิลปะอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับ gisaeng คู่หูที่ไม่น่าจะประสบความสำเร็จในการรักษาเอกลักษณ์ของกันและกันไว้เป็นความลับได้หรือไม่? และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกให้กัน?
Love is Beautiful, Life is Wonderful
8

Love is Beautiful, Life is Wonderful

ติดตามสี่คนในขณะที่พวกเขาแสวงหาความรักและความสุข: Kim Seol-A ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็นผู้ประกาศและตอนนี้แต่งงานกับซีอีโอโดจิน - วู Moon Tae-Rang พ่อครัวและพี่ชายคนโตจากตระกูลลูกบุญธรรม และ Moon Hae-Rang น้องสาวของ Moon Tae-Rang ซึ่งทำงานเป็นเลขานุการของ Do Jin-Woo
Vagabond
9.6

Vagabond

2019

Vagabond

Stuntman Cha Dal-geon เข้ามามีส่วนร่วมในอุบัติเหตุเครื่องบินตกและจบลงด้วยการค้นพบเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตในระดับชาติ Go Hae-ri ลูกสาวคนโตของผู้ตายทางทะเลตัดสินใจทำงานเพื่อหน่วยข่าวกรองแห่งชาติในฐานะตัวแทนลับเพื่อสนับสนุนแม่และพี่น้องที่อายุน้อยกว่าแม้ว่าสิ่งที่เธอต้องการจะทำก็คือเป็นข้าราชการพลเรือน
When the Camellia Blooms
7.3

When the Camellia Blooms

เมื่อ Camellia Blooms เป็นเรื่องราวของ Dongbaek เด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาเป็นแม่คนเดียว เธอเป็นเจ้าของบาร์เล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า 'Dongbaek' ซึ่งแปลว่าดอกเคมีเลียเป็นภาษาอังกฤษ ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่ได้พบกับ Yongsik เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทำดีในเมืองเล็ก ๆ ของพวกเขา พวกเขาตกหลุมรักแม้จะมีความอัปยศทางสังคมต่อการเป็นพ่อแม่เพียงคนเดียว ยงค์สิซึ่งได้รับการเลี้ยงดูจากคุณแม่คนเดียวเองนั้นเข้าใจความท้าทายของดองเบกและโอบกอดเธออย่างสุดซึ้ง
The Running Mates: Human Rights
7

The Running Mates: Human Rights

ทีม 'โปรโมชั่น RIghts โปรโมชั่น' ช่วยคนที่ต้องการปกป้องและปกป้องสิทธิมนุษยชนของพวกเขา
My Country
9.8

My Country

2019

My Country

ตั้งอยู่ในช่วงเวลาที่วุ่นวายของการล่มสลายของ Goryeo และที่ตั้งของโชซอนอดีตเพื่อนสองคนเผชิญหน้ากันกับผู้หญิงคนหนึ่งและรูปร่างในอนาคตของประเทศ
Secret Boutique
7.5

Secret Boutique

เจนนี่จาง (คิมซัน - เอ) ยากจนและทำงานที่โรงอาบน้ำในกังนัมโซล เธอเริ่มงานใหม่ในฐานะแม่บ้านสำหรับกลุ่ม บริษัท ในเครือ เธอประสบความสำเร็จแล้วจึงบริหารงาน J Boutique เธอก็เริ่มทำงานเป็นผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา เจนนี่จางเข้าไปเกี่ยวข้องในโครงการพัฒนาเมืองระดับนานาชาติ
Flower Crew: Joseon Marriage Agency
9.1

Flower Crew: Joseon Marriage Agency

เมื่อเขาขึ้นเป็นกษัตริย์ลีซูได้ว่าจ้างเอเจนซี่จับคู่ดอกไม้เพื่อสร้างหญิงผู้สูงศักดิ์ออกมาจากความรักครั้งแรกของเขาแก - ดองดง Ma Hoon, Young-soo และ Do Joon พยายามทำตามคำขอของลูกค้า
Melting Me Softly
9.5

Melting Me Softly

Ma Dong-chan และ Go Mi-ran ถูกแช่แข็งระหว่างการทดลอง พวกเขาตื่นขึ้นมาในอีก 20 ปีต่อมาแทนที่จะเป็น 24 ชั่วโมงต่อมาและจะต้องรักษาอุณหภูมิร่างกายของพวกเขาให้สูงกว่า 30 องศาเซลเซียสเพื่อเอาชีวิตรอด
Strangers From Hell
9.4

Strangers From Hell

ยุนจอง - วูเป็นผู้ชายอายุ 20 ปี เขาอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ มาตลอดชีวิต แต่เขาได้งานที่สำนักงานเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในกรุงโซล ยุนจอง - วูย้ายไปโซลและพักที่อพาร์ทเมนต์ราคาถูกซึ่งแชร์ห้องครัวและห้องน้ำกับผู้พักอาศัยคนอื่น ๆ เขาไม่ชอบพักที่อพาร์ตเมนต์และเขาไม่ชอบผู้อยู่อาศัยคนอื่นที่ดูแปลกและน่าสงสัย
The Great Show
7

The Great Show

Wie Dae-Han (Song Seung-Heon) เป็นอดีตผู้บัญญัติกฎหมายและเป็นนักการเมืองที่เป็นรูปธรรม เขาต้องการที่จะได้รับเลือกตั้งเป็นผู้บัญญัติกฎหมายอีกครั้ง วันหนึ่ง Da-Jung เด็กหญิงอายุ 18 ปี (Roh Jeong-Eui) มาหาเขา เธอบอกเขาว่าเขาเป็นพ่อที่แท้จริงของเธอ แม่ของเธอเลี้ยงลูกสี่คนรวมถึงดาจองคนเดียว แต่เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี ดาจุงเป็นคนเดียวที่ตอนนี้ดูแลน้อง 3 คนของเธอ Wie Dae-Han ยอมรับ Da-Jung และพี่น้อง 3 คนของเธอ เขาดำเนินการ“ The Great Show” เพื่อเป็นผู้บัญญัติกฎหมายอีกครั้ง
Love Alarm
9.2

Love Alarm

2019

Love Alarm

สร้างแอปมือถือ Joalarm แล้ว หากมีคนชอบคุณและพวกเขาอยู่ในระยะ 10 เมตรจากคุณการเตือนสำหรับแอปจะดังขึ้น แอพนี้ยังแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณ แต่แอพไม่เปิดเผยรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับคนที่ชอบคุณ Kim Jo-Jo (Kim So Hyun) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอสวยและฉลาด เธอดูเหมือนเป็นคนร่าเริง แต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อเธอยังเด็ก ตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต Kim Jo-Jo อาศัยอยู่กับครอบครัวของป้า การอยู่ที่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Kim Jo-Jo เธอไม่ได้ดาวน์โหลดแอป Joalarm ในขณะเดียวกัน Hwang Sun-O เป็นนักเรียนชายยอดนิยมในโรงเรียนมัธยมเดียวกันกับที่คิมโจโจเข้าร่วม เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่ร่ำรวย แต่พ่อแม่ไม่ได้เป็นที่รักของเขา เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Lee Hye-Young ก็เข้าโรงเรียนเดียวกันด้วย Hwang Sun-O สังเกตว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Lee Hye-Young ชอบ Kim Jo-Jo Hwang Sun-O ต้องการทราบว่าเพื่อนของเขาชอบเธอจริง ๆ หรือไม่ดังนั้นเขาจึงจูบเธอ
Graceful Family
9.2

Graceful Family

โมซอกฮีเป็นลูกคนเดียวและพ่อของเธอเป็นผู้ดำเนินรายการกลุ่ม บริษัท ขนาดใหญ่ เธอสวยฉลาดและร่ำรวย Mo Seok-hee ดูเหมือนว่าเธอเป็นคนหยิ่ง แต่เธอต่อสู้กับความตายของแม่ แม่ของเธอถูกฆ่าตายเมื่อ 15 ปีก่อน ในขณะเดียวกัน Heo Yoon-do เป็นทนาย แต่เขาไม่มีสำนักงาน เขาแก้ปัญหาเล็ก ๆ ของผู้อยู่อาศัยแถวบ้านที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาเต็มไปด้วยความรัก อย่างน่าอัศจรรย์ Heo Yoon-do เป็นหัวหน้าที่เข้าร่วมทีมท็อปที่ MC Group ทีมท็อปจัดการกิจกรรมของครอบครัวที่บริหารกลุ่ม MC งานของพวกเขาครอบคลุมถึงพฤติกรรมที่ผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมายจากครอบครัว
My Girlfriend is an Alien
5.7

My Girlfriend is an Alien

เด็กหญิงชาวต่างชาติชายเสี่ยวฉีเล่าเรื่องของ Fang Xiaoqi ประธานาธิบดีหญิงสาวชาวต่างชาติผู้เสียชีวิตจาก "เคปทาวน์ดาวเคราะห์" ซึ่งเป็นผู้ที่ทนทุกข์ทรมานจาก เรื่องราวความรักข้ามดาวพลังงานสูงเฮฮาและโรแมนติก ชายโฮสต์ชัยเซียวฉีไม่เพียง แต่เป็นเอเลี่ยนเท่านั้น แต่ยังเป็นแม่มดตัวจริง เมื่อเธอสูดดมฮอร์โมนที่ปล่อยออกมาจากเพศชายในโลกเธอจะตกอยู่ใน "สภาพแห่งดอกไม้" และทนทุกข์ทรมานจากโรคต่าง ๆ ความโรแมนติกที่สนุกสนานและไร้สาระจะเรียกคืนความแปลกประหลาดของหญิงสาวในความสมบูรณ์แบบของหญิงสาว เพื่อให้อยู่รอดบนโลกมนุษย์ชัยเสี่ยวฉีจะใช้พลังวิเศษต่าง ๆ ของเขาในการแก้ไขอุบัติเหตุหลังจากนั้นอีกหนึ่งอย่างเช่นรถไฟเหาะ อัพและดาวน์จะทำให้ผู้ชมงุ้ม ท่านผู้หญิงเป็นคนเย็นชาและเป็นประธานอีกทางเลือกหนึ่ง เมื่อฝนตกเขาจะลืมเพศตรงข้ามที่ปรากฏรอบตัวเขา ด้วยเหตุนี้เขาและโฮสต์หญิงจะเปิดละครเสียงหัวเราะ "ต่อสู้และต่อสู้" ที่หลากหลาย ประสบการณ์ของความหวานและโรแมนติกที่คาดว่าจะกระแทกหัวใจของหญิงสาวเมื่อมันออกอากาศ
Ad Genius Lee Tae-baek
7.3

Ad Genius Lee Tae-baek

Ad Genius Lee Tae-baek เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2013 นำแสดงโดย Jin Goo, Park Ha-sun, Jo Hyun-jae และ Han Chae-young ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความสำเร็จของผู้ที่ตกอับ Lee Tae-baek ที่ต่อสู้ทางด้านการโฆษณาเพื่อต่อสู้กับการเป็นนักโฆษณาที่ดีที่สุดในธุรกิจ ออกอากาศทาง KBS2 ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 26 มีนาคม 2013 ในวันจันทร์และวันอังคารเวลา 21:55 น. สำหรับ 16 ตอน ตัวละครเอกนี้ขึ้นอยู่กับนักออกแบบโฆษณาและนักกิจกรรมทางสังคม Jeseok Yi ผู้เขียนหนังสือ Ad Genius Lee Je-seok ปี 2010
I Wanna Hear Your Song
5

I Wanna Hear Your Song

หนังตลกแนวโรแมนติกที่เกี่ยวกับนักไตเติ้ลที่เป็นพยานในคดีฆาตกรรม แต่จำอะไรไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจากชายลึกลับเธอพยายามกู้ความทรงจำของเธอตั้งแต่วันนั้น