Kseries

622
Born Again
7

Born Again

2020

Born Again

“ เกิดใหม่อีกครั้ง” บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบคนรักของนักสืบและฆาตกรต่อเนื่องที่รักคนรักของนักสืบ แม้ว่าชีวิตของพวกเขาจะจบลงเมื่อ 32 ปีที่แล้ว แต่ความตายก็เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับพวกเขาเมื่อพวกเขากลับชาติมาเกิดเป็นอัยการผู้สอนวิชาโบราณคดีกระดูกและนักศึกษาแพทย์อีกครั้ง
When My Love Blooms
8

When My Love Blooms

เรื่องประโลมโลกทางอารมณ์ที่แสดงให้เห็นถึงการรวมตัวของคนรักในอดีตในช่วงยุค 40 นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความรักเกี่ยวกับความรักครั้งแรก Han Jae Hyun ลูกเขยของประธานกลุ่ม JS เขาเคยเป็นผู้ประท้วงที่กระตือรือร้นระหว่างเรียนวิทยาลัยและหลงใหลในชีวิต อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาโตขึ้นเขาต้องการเงินและอำนาจ ยุนจีซูที่มาจากครอบครัวที่มีพื้นฐานดี อย่างไรก็ตามเธอกลายเป็นแม่คนเดียวและกำลังดิ้นรนในชีวิตหลังจากอุบัติเหตุของครอบครัวของเธอ
Rugal
9.7

Rugal

2020

Rugal

ตำรวจนักสืบที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างให้กับองค์กรอาชญากรรมแสวงหาผลตอบแทนเมื่อเขาได้รับความสามารถพิเศษผ่านเทคโนโลยีชีวภาพ
How to Buy a Friend
9.8

How to Buy a Friend

Park Chan-Hong เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เขามีความสามารถในการเขียนและพ่อแม่ของเขาได้รับแรงกดดันเกี่ยวกับการศึกษาของเขา Park Chan-Hong ไม่มีความฝันใด ๆ เขาเป็นเพื่อนกับ Eom Se-Yoon ที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกัน เธอเป็นที่นิยมในโรงเรียน ในขณะเดียวกัน Heo Don-Hyeok เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับ Park Chan-Hong Heo Don-Hyeok ไม่สนใจศึกษาและทำงานเพื่อจ่ายค่าครองชีพ อยู่มาวันหนึ่ง Heo Don-Hyeok ช่วย Park Chan-Hong จากคนพาลที่โรงเรียน เพื่อจ่ายค่าเช่า Heo Don-Hyeok ขอให้ยืม 300,000 วอน ($ 270 USD) จาก Park Chan-Hong Park Chan-Hong ให้เงินเขา แต่เงินนั้นควรจะจ่ายสำหรับค่าเล่าเรียนของสถาบันส่วนตัวของเขา หลังเลิกเรียนตอนนี้ปาร์คชานหงยังไม่มีสถานที่ที่จะไป เขาเริ่มที่จะใช้เวลากับ Heo Don-Hyeok
Imperfect Love
8

Imperfect Love

ละครเรื่องนี้ถ่ายทำจากมุมมองของผู้หญิงและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาแสงสว่างในความมืดและโอบกอดความหวังในการเป็นแม่ Lin Xu Zhi เป็นผู้หญิงที่ไม่มีอดีต เธอเป็นลูกบุญธรรมและยังมีแผลเป็นจากการถูกทอดทิ้งโดยแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอ เธอเป็นครูโรงเรียนประถมที่ตระหนักว่านักเรียนหญิงคนหนึ่งของเธอได้รับการทารุณกรรมจากแม่ของเธอ สัญชาตญาณการเป็นแม่ของเธอเตะเข้ามาและเธอตัดสินใจอย่างแรงกล้าที่จะนำหญิงสาวเข้ามาดูแล ในการดูแลเด็กสาวชื่อเซียวอูวิญญาณที่แตกสลายสองคนพบปลอบใจกันและกัน
Yoobyeolna – Eccentric! Chef Moon
8

Yoobyeolna – Eccentric! Chef Moon

Moon Seung Mo เป็นพ่อครัวยอดนิยม เนื่องจากพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตด้วยไฟอย่างกะทันหันเขาจึงย้ายไปที่หมู่บ้าน Seoha ทันใดนั้นชีวิตประจำวันอันสงบสุขของเขาก็เปลี่ยนไปด้วยการปรากฎตัวของ Yoo Yoo Jin อย่างฉับพลัน ในขณะเดียวกัน Yoo Yoo Jin เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก เธอทำงานภายใต้ชื่อ Yoo Bella อยู่มาวันหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ อุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เธอสูญเสียความทรงจำอย่างสมบูรณ์และลงเอยที่หมู่บ้าน Seoha เธอทำหน้าที่แปลกมากและกลายเป็นผู้ก่อกวน เนื่องจากพฤติกรรมของเธอเธอจึงเลือกชื่อเล่นว่า "Yoobyeolna" ("ช่างเป็นอะไรที่ผิดปกติ")
The World of the Married
9.7

The World of the Married

จีซุนวูเป็นแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว เธอแต่งงานกับลีแทโอ้และพวกเขามีลูกชายคนหนึ่ง ดูเหมือนว่าเธอจะมีทุกอย่างรวมถึงอาชีพที่ประสบความสำเร็จและครอบครัวที่มีความสุข แต่เธอถูกทรยศโดยสามีและคนอื่น ๆ ในขณะเดียวกันลีแทโอก็ฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เขาดำเนินธุรกิจบันเทิงโดยได้รับการสนับสนุนจากภรรยาของเขาซุนวู แม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขา แต่ลีแทโอก็ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่อันตราย
The King: Eternal Monarch
10

The King: Eternal Monarch

ดราม่าโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับจักรวาลคู่ขนาน จักรวาลหนึ่งคล้ายกับเกาหลีในยุคปัจจุบันอย่างที่เรารู้ในขณะที่อีกจักรวาลหนึ่งเป็นจักรวาลสำรองที่เกาหลีเป็นอาณาจักรที่ปกครองโดยพระมหากษัตริย์องค์เดียว เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายและปิดประตูระหว่างโลกทั้งสองของพวกเขาผู้ปกครองของจักรวรรดิเกาหลีได้เข้าร่วมกองกำลังกับนักสืบที่อาศัยอยู่ในเกาหลียุคใหม่
Welcome / Meow the Secret Boy
9.3

Welcome / Meow the Secret Boy

Hong Jo เป็นแมวที่เชี่ยวชาญศิลปะแห่งการแปรสภาพเป็นมนุษย์ เขาต้องการที่จะกลายเป็นมนุษย์สำหรับเจ้าของของเขาและเพื่อที่จะอยู่เคียงข้างเธอเขาเริ่มมีชีวิตคู่ Kim Sol Ah เป็นผู้หญิงในวัย 20 ของเธอ เธอรักผู้คนและพยายามปกป้องคนที่เธอรัก ดังนั้นเธอจึงดึงดูดผู้คนที่เหมือนแมวจำนวนมาก พ่อของเธอเป็นเหมือนแมวเปอร์เซียความสนใจของเธอเป็นเหมือนแมวสยามและคนอื่น ๆ ทำให้เธอกังวลและยุ่งยาก ในท้ายที่สุดเธอก็กลับมาบ้าน Hong Jo คิดว่าเขาเป็นแมว แต่จบลงในสถานการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง
My Roommate is a Detective
1

My Roommate is a Detective

เซี่ยงไฮ้ปี 1927 อัจฉริยะแห่งการหักเงินจับคู่กับนักสืบและนักข่าวหนังสือพิมพ์เพื่อไขคดีลึกลับ
A Piece of Your Mind
6.5

A Piece of Your Mind

มันบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างฮาวอนกับฮันซอ - วู ฮาวอนเป็นโปรแกรมเมอร์ AI และเขาเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท M&H เขาเป็นคนที่มั่นคงด้วยใจที่ดี ในขณะเดียวกันฮันซอ - วูก็ทำงานเป็นวิศวกรเพลงคลาสสิค ชีวิตของเธอไม่มั่นคงหากไม่มีครอบครัวหรือบ้าน แต่เธอเป็นคนดี
Forget You Remember Love
8.5

Forget You Remember Love

Shan Junhao เป็น CEO ของ Senwell เขาเป็นผู้นำที่ยากลำบากที่ไม่เคยใช้มาตรการครึ่งหนึ่งเพื่อบรรลุสิ่งที่เขาต้องการ เขาพบกับ Ye Qianyu ไม่ใช่คนที่น่าพอใจเพราะเขาได้รับคำสั่งให้ปิดโรงแรม Guanmei ซึ่งเป็นสถานที่ที่ Ye Qianyu ถือเป็นที่รัก เมื่อ Shan Junhao ประสบอุบัติเหตุและตื่นขึ้นมาโดยไม่มีความทรงจำในอดีต Ye Qianyu พาเขาไปและทำให้เขามีตัวตนปลอม พวกเขาเติบโตอย่างใกล้ชิดผ่านช่วงเวลาของพวกเขาเข้าด้วยกันแม้ว่าเธอจะรู้ว่าวันหนึ่งเขาก็ต้องจากไป
Find Me in Your Memory
4.5

Find Me in Your Memory

Lee Jung-Hoon ทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจการที่สถานีออกอากาศ เขามีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงภาวะที่ช่วยให้เขาจดจำได้เกือบทุกช่วงเวลาในชีวิตของเขา ในขณะเดียวกัน Yeo Ha-Jin เป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เธอลืมอดีตของเธอ ด้วยเหตุนี้เธอใช้ชีวิตตามที่เธอพอใจ
365: Repeat the Year
10

365: Repeat the Year

เรื่องราวที่คนสิบคนได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไปภายในหนึ่งปี แต่สถานการณ์ที่ลึกลับโดยไม่คาดคิดเริ่มเกิดขึ้นเมื่อชะตากรรมของพวกเขาเปลี่ยนไปและบิดเบี้ยวในกระบวนการ จีฮยองจูเป็นนักสืบในแผนกอาชญากรรมที่มีความรุนแรง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของตำรวจจราจร แต่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อเขาถูกจับกุมตัวอาชญากร เจ็ดปีแล้วนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงและเขาเป็นคนที่มีความสามารถที่รู้วิธีผ่อนคลายเสมอ แม้ว่าเขาจะมีความสุขในตอนแรกที่ได้มีโอกาสย้อนเวลากลับไปหนึ่งปีและ "รีเซ็ต" ชีวิตของเขาเขาเริ่มค้นหาความจริงเมื่อเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นกับกลุ่มคนที่เขาย้อนเวลากลับไป . อ้างอิงจากนวนิยายญี่ปุ่น "ซ้ำ"
Youth With You
8

Youth With You

Cai Xu Kun เป็นศูนย์กลางใน "ผู้สร้างไอดอล" ซึ่งเปิดตัวในกลุ่ม 9 เปอร์เซ็นต์ ในฤดูกาลที่จะถึงนี้ Cai Xu Kun แทนที่ Lay ในตำแหน่ง PD ผู้ให้คำปรึกษาสำหรับฤดูกาลนี้คือ: Lisa, Ella และ Jony J. นอกจากนี้ยังจะมี "X Mentors" ซึ่งเป็นแขกที่ไม่รู้จัก เนื่องจากฤดูกาลที่ 1 เป็นเพียงผู้ฝึกหัดชายเท่านั้นฤดูกาลที่ 2 จะเป็นผู้ฝึกหัดหญิงเท่านั้น ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมาจากความบันเทิงที่แตกต่างกันและ SNH48 Group มีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมเพียงเก้าคนจาก 109 คนที่ผ่านการโหวตของผู้ชมและเปิดตัวเป็นกลุ่ม
Hospital Playlist
10

Hospital Playlist

ทุกวันมีความพิเศษสำหรับแพทย์ห้าคนและผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ซึ่งมีการเกิดความตายและทุกอย่างที่อยู่ร่วมกัน
Memorist
10

Memorist

2020

Memorist

เมื่อดงแบคเป็นนักเรียนมัธยมเขาได้รับพลังเหนือธรรมชาติทันที เมื่อใดก็ตามที่เขาสัมผัสใครสักคนเขาสามารถอ่านความทรงจำของบุคคลนั้นได้ Dong Baek เปิดเผยความสามารถในการอ่านความทรงจำของเขาต่อผู้คนและเขาก็กลายเป็นนักสืบ เขาเป็นคนที่ต้องจับคนร้ายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาพบกรณีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับ
Hi Bye, Mama!
9

Hi Bye, Mama!

เมื่อผีของผู้หญิงได้โอกาสครั้งที่สองในชีวิตเป็นเวลา 49 วันเธอก็ปรากฏตัวต่อหน้าสามีและลูกสาวสาวที่แต่งงานใหม่
I Will Find You a Better Home
8

I Will Find You a Better Home

Fang Si Jin อายุ 28 ปีรักตัวเอง เธอเป็นผู้หญิงที่ขายบ้านผู้จัดการระดับภูมิภาคของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง ในช่วงเหตุการณ์เธอถูกส่งไปจัดการกับหนึ่งในร้านค้าโซ่ของพวกเขาซึ่งประสบกับยอดขายที่ลดลง ผู้จัดการของร้านนั้นคือ Xu Wen Dao ซึ่งเป็น "ขุนนาง" ที่ใจดีและทนไม่ได้ที่จะยิงพนักงานที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าเขา Fang Si Jin เห็นว่าความเมตตากรุณานั้นอ่อนแอและไร้ประโยชน์ เธอจัดการเก็บของโดยใช้วิธีที่เยือกเย็นและไร้ความปราณี แต่มันก็สูญเสียความอบอุ่นและบรรยากาศที่น่าดึงดูด Fang Si Jin และ Xu Wen Dao ชนหัวตลอดปรัชญาที่แตกต่างของพวกเขา
The Love Lasts Two Minds
8

The Love Lasts Two Minds

ในปีแรกของต่อมาเหลียงอาศัยหยวนชิงหลี่ลูกสาวของนายพล ในขณะที่อยู่บนถนนเพื่อไปยังแม่ชีเพื่อไตร่ตรองและใคร่ครวญเธอถูกลักพาตัวไปและหมดสติไป หลังจากการช่วยเหลือของเธอหยวนชิงลี่ตื่นขึ้นมาอีกหลายวันต่อมาโดยไม่มีความทรงจำและบุคลิกภาพใหม่ เพื่อหนีจากงานแต่งงานของเธอเองเธอแต่งตัวเป็นชายและกลายเป็นตำรวจแห่งมณฑล Qinhe