Kseries

480
Psychopath Diary
9

Psychopath Diary

เรื่องราวของชายคนหนึ่งชื่อ Yook Dong-sik ซึ่งเป็นพยานในคดีฆาตกรรมโดยบังเอิญและหยิบสมุดบันทึกของฆาตกรขึ้นมา ในขณะที่หนีฉากเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาสูญเสียความทรงจำ เนื่องจากไดอารี่อยู่ในความครอบครองของเขาเขาจึงเชื่อว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ผิดปกติ
Gracious Revenge
6.5

Gracious Revenge

แครีจุงสูญเสียสามีและลูกไป ตอนนี้เธอมีชีวิตอยู่เพียงแก้แค้นให้กับผู้ที่รับผิดชอบต่อความตายของพวกเขา Carrie Jung ยก Han Yoo Jin เป็นเครื่องมือในแผนการแก้แค้นของเธอ ฮันยูจินเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและสวยงาม แต่เธอตกหลุมรักกับผู้ชายที่เธอไม่ควรรัก
Never Twice
8.5

Never Twice

โรงแรมโอฬารเก่าตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซล มันอาจจะเก่า, เปลี่ยนสีและผุกร่อน แต่ Nakwon Inn exudes เสน่ห์เก่าแก่ของโลก เมื่อฤดูหนาวที่ไม่มีอากาศหนาวเย็นสิ้นสุดลงที่โรงแรมแขกจึงเริ่มมาทีละคนราวกับว่าแต่ละคนได้สัญญาว่าจะนำเสนอ น่าแปลกและบังเอิญพวกเขาแต่ละคนพูดซ้ำสองครั้งเมื่อพวกเขาเข้ามา ความจริงก็คือพวกเขาทั้งหมดมีเหตุผลที่เป็นชะตากรรมที่จะอยู่ที่นั่น อะไรที่ทำให้คนเหล่านี้รวมตัวกัน? และพวกเขาทั้งหมดมีอะไรเหมือนกันในการพิจารณาการเข้าพักระยะยาวหมายเลขห้องพักเพศอายุและบ้านเกิดที่ได้รับมอบหมาย เหตุผลที่แท้จริงในการมาที่ Nakwon Inn
Unasked Family
8

Unasked Family

"ครอบครัวที่ยังไม่ได้รับ" แสดงให้เห็นเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคังเยโอวอนและบงจุน - ดง เมื่อคังเยโอวอนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเธอใฝ่ฝันอยากเป็นนักข่าว การตั้งครรภ์ที่ไม่คาดคิดทำให้เธอเปลี่ยนความฝันนั้น ตอนนี้เธอเป็นแม่บ้านและกำลังยุ่งอยู่กับการดูแลตัวแสบของเธอเลี้ยงดูลูกและจัดการด้านการเงินของครอบครัวเธอ สามีของเธอประสบอุบัติเหตุและชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ในขณะเดียวกัน Bong Chun-Dong เติบโตขึ้นในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากับน้องสาวของเขา เขาเป็นโรคหัวใจ แต่เขาสามารถผ่าตัดได้เนื่องจาก Hwang Byung-Rae ตอนนี้เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว Bong Chun-Dong ผ่านการสอบบาร์ แต่เขาทำงานให้กับ Hwang Byung-Rae
VIP
9.4

VIP

2019

VIP

เรื่องราวของทีมห้างสรรพสินค้า Sungwoon ที่ทำงานให้กับลูกค้า VIP ซึ่งคิดเป็น 1% ของลูกค้า วันหนึ่งหลังจากได้รับข้อความว่าสามีนอกใจของเธอจากแหล่งที่ไม่ระบุชื่อนาจองซอนเริ่มสงสัยว่าสามีของเธอและเพื่อนร่วมงานของเธอมีชู้ ในการค้นหาความจริงเธอพบว่ามีความลับมากกว่าหนึ่งอย่างที่เพื่อนร่วมงานของเธอซ่อนอยู่
Leverage
10

Leverage

2019

Leverage

เมื่อกรณีที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนมุมมองของเขานักฉ้อโกงประกันภัยชั้นแนวหน้าจะออกจากงานของเขาและชักชวนอาชญากรที่มีความสามารถซึ่งเขาเคยถูกจับตัวมาเพื่อจัดตั้งทีมนักต้มตุ๋นชั้นยอดที่หลอกลวงอาชญากรที่ร่ำรวยและคืนเงินให้กับเหยื่อ
The Lies Within
6.7

The Lies Within

หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิตและสามีของเธอหายตัวไปคิม Seo-hui จับมือกับนักสืบโจแท - ซิกและเข้าร่วมสมัชชาแห่งชาติ
Extraordinary You
8.7

Extraordinary You

อึนแดนโอเป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีจากครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งทนทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจตลอดชีวิตซึ่งย่อมหมายความว่าเธอจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ในช่วงวัยรุ่นของเธอ อย่างไรก็ตามเมื่อ Dan Oh ตระหนักดีว่าเธอกำลังประสบกับช่องว่างที่ยาวนานในความทรงจำของเธอเธอได้รับมรดกที่ไม่มีความสุขจากข้อเท็จจริงอื่นในชีวิตของเธอ: เธอเป็นตัวละครใน webtoon เกาหลีและการกระทำทั้งหมดของเธอถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าโดยศิลปิน เธอ
The Tale of Nokdu
9.2

The Tale of Nokdu

ทายาทขุนนางหนุ่มชื่อจอนนกดูเพิ่งค้นพบว่าพ่อแม่ของเขาได้จัดให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งกับความประสงค์ของเขา จอนนกดูไม่มีความตั้งใจที่จะแต่งงานกับพ่อแม่ของเขาตามคำสั่งและหนีออกจากบ้าน เขาพบหมู่บ้านแห่งหนึ่งเพื่อหลบภัย แต่ก็มีการบิด - หมู่บ้านนั้นเต็มไปด้วยหญิงม่าย! จอนนกดูถูกบังคับให้ไปซ่อนเร้นปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อหลบเลี่ยงการตรวจจับ ในหมู่บ้านเขาพบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อดงดงจูผู้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขา อย่างไรก็ตามดงดองจูก็ซ่อนความลับเช่นกันเธอหนีออกจากบ้านเช่นกัน ดงดองจูกำลังหนีจากการฝึกงาน gisaeng (โสเภณี) ที่โชคร้าย แม้ว่าเธอจะเก่งมากในการปฏิบัติงาน แต่เธอก็ยังสิ้นหวังในการร้องเพลงเต้นรำและทักษะทางศิลปะอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับ gisaeng คู่หูที่ไม่น่าจะประสบความสำเร็จในการรักษาเอกลักษณ์ของกันและกันไว้เป็นความลับได้หรือไม่? และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกให้กัน?
Vagabond
9.4

Vagabond

2019

Vagabond

Stuntman Cha Dal-geon เข้ามามีส่วนร่วมในอุบัติเหตุเครื่องบินตกและจบลงด้วยการค้นพบเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตในระดับชาติ Go Hae-ri ลูกสาวคนโตของผู้ตายทางทะเลตัดสินใจทำงานเพื่อหน่วยข่าวกรองแห่งชาติในฐานะตัวแทนลับเพื่อสนับสนุนแม่และพี่น้องที่อายุน้อยกว่าแม้ว่าสิ่งที่เธอต้องการจะทำก็คือเป็นข้าราชการพลเรือน
When the Camellia Blooms
8.3

When the Camellia Blooms

เมื่อ Camellia Blooms เป็นเรื่องราวของ Dongbaek เด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาเป็นแม่คนเดียว เธอเป็นเจ้าของบาร์เล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า 'Dongbaek' ซึ่งแปลว่าดอกเคมีเลียเป็นภาษาอังกฤษ ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่ได้พบกับ Yongsik เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทำดีในเมืองเล็ก ๆ ของพวกเขา พวกเขาตกหลุมรักแม้จะมีความอัปยศทางสังคมต่อการเป็นพ่อแม่เพียงคนเดียว ยงค์สิซึ่งได้รับการเลี้ยงดูจากคุณแม่คนเดียวเองนั้นเข้าใจความท้าทายของดองเบกและโอบกอดเธออย่างสุดซึ้ง
The Running Mates: Human Rights
7

The Running Mates: Human Rights

ทีม 'โปรโมชั่น RIghts โปรโมชั่น' ช่วยคนที่ต้องการปกป้องและปกป้องสิทธิมนุษยชนของพวกเขา
Strangers From Hell
9.6

Strangers From Hell

ยุนจอง - วูเป็นผู้ชายอายุ 20 ปี เขาอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ มาตลอดชีวิต แต่เขาได้งานที่สำนักงานเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในกรุงโซล ยุนจอง - วูย้ายไปโซลและพักที่อพาร์ทเมนต์ราคาถูกซึ่งแชร์ห้องครัวและห้องน้ำกับผู้พักอาศัยคนอื่น ๆ เขาไม่ชอบพักที่อพาร์ตเมนต์และเขาไม่ชอบผู้อยู่อาศัยคนอื่นที่ดูแปลกและน่าสงสัย
Love Alarm
9.5

Love Alarm

2019

Love Alarm

สร้างแอปมือถือ Joalarm แล้ว หากมีคนชอบคุณและพวกเขาอยู่ในระยะ 10 เมตรจากคุณการเตือนสำหรับแอปจะดังขึ้น แอพนี้ยังแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณ แต่แอพไม่เปิดเผยรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับคนที่ชอบคุณ Kim Jo-Jo (Kim So Hyun) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอสวยและฉลาด เธอดูเหมือนเป็นคนร่าเริง แต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อเธอยังเด็ก ตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต Kim Jo-Jo อาศัยอยู่กับครอบครัวของป้า การอยู่ที่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Kim Jo-Jo เธอไม่ได้ดาวน์โหลดแอป Joalarm ในขณะเดียวกัน Hwang Sun-O เป็นนักเรียนชายยอดนิยมในโรงเรียนมัธยมเดียวกันกับที่คิมโจโจเข้าร่วม เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่ร่ำรวย แต่พ่อแม่ไม่ได้เป็นที่รักของเขา เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Lee Hye-Young ก็เข้าโรงเรียนเดียวกันด้วย Hwang Sun-O สังเกตว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Lee Hye-Young ชอบ Kim Jo-Jo Hwang Sun-O ต้องการทราบว่าเพื่อนของเขาชอบเธอจริง ๆ หรือไม่ดังนั้นเขาจึงจูบเธอ
Graceful Family
8.6

Graceful Family

โมซอกฮีเป็นลูกคนเดียวและพ่อของเธอเป็นผู้ดำเนินรายการกลุ่ม บริษัท ขนาดใหญ่ เธอสวยฉลาดและร่ำรวย Mo Seok-hee ดูเหมือนว่าเธอเป็นคนหยิ่ง แต่เธอต่อสู้กับความตายของแม่ แม่ของเธอถูกฆ่าตายเมื่อ 15 ปีก่อน ในขณะเดียวกัน Heo Yoon-do เป็นทนาย แต่เขาไม่มีสำนักงาน เขาแก้ปัญหาเล็ก ๆ ของผู้อยู่อาศัยแถวบ้านที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาเต็มไปด้วยความรัก อย่างน่าอัศจรรย์ Heo Yoon-do เป็นหัวหน้าที่เข้าร่วมทีมท็อปที่ MC Group ทีมท็อปจัดการกิจกรรมของครอบครัวที่บริหารกลุ่ม MC งานของพวกเขาครอบคลุมถึงพฤติกรรมที่ผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมายจากครอบครัว
My Girlfriend is an Alien
6.8

My Girlfriend is an Alien

เด็กหญิงชาวต่างชาติชายเสี่ยวฉีเล่าเรื่องของ Fang Xiaoqi ประธานาธิบดีหญิงสาวชาวต่างชาติผู้เสียชีวิตจาก "เคปทาวน์ดาวเคราะห์" ซึ่งเป็นผู้ที่ทนทุกข์ทรมานจาก เรื่องราวความรักข้ามดาวพลังงานสูงเฮฮาและโรแมนติก ชายโฮสต์ชัยเซียวฉีไม่เพียง แต่เป็นเอเลี่ยนเท่านั้น แต่ยังเป็นแม่มดตัวจริง เมื่อเธอสูดดมฮอร์โมนที่ปล่อยออกมาจากเพศชายในโลกเธอจะตกอยู่ใน "สภาพแห่งดอกไม้" และทนทุกข์ทรมานจากโรคต่าง ๆ ความโรแมนติกที่สนุกสนานและไร้สาระจะเรียกคืนความแปลกประหลาดของหญิงสาวในความสมบูรณ์แบบของหญิงสาว เพื่อให้อยู่รอดบนโลกมนุษย์ชัยเสี่ยวฉีจะใช้พลังวิเศษต่าง ๆ ของเขาในการแก้ไขอุบัติเหตุหลังจากนั้นอีกหนึ่งอย่างเช่นรถไฟเหาะ อัพและดาวน์จะทำให้ผู้ชมงุ้ม ท่านผู้หญิงเป็นคนเย็นชาและเป็นประธานอีกทางเลือกหนึ่ง เมื่อฝนตกเขาจะลืมเพศตรงข้ามที่ปรากฏรอบตัวเขา ด้วยเหตุนี้เขาและโฮสต์หญิงจะเปิดละครเสียงหัวเราะ "ต่อสู้และต่อสู้" ที่หลากหลาย ประสบการณ์ของความหวานและโรแมนติกที่คาดว่าจะกระแทกหัวใจของหญิงสาวเมื่อมันออกอากาศ
Ad Genius Lee Tae-baek
7.3

Ad Genius Lee Tae-baek

Ad Genius Lee Tae-baek เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2013 นำแสดงโดย Jin Goo, Park Ha-sun, Jo Hyun-jae และ Han Chae-young ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความสำเร็จของผู้ที่ตกอับ Lee Tae-baek ที่ต่อสู้ทางด้านการโฆษณาเพื่อต่อสู้กับการเป็นนักโฆษณาที่ดีที่สุดในธุรกิจ ออกอากาศทาง KBS2 ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 26 มีนาคม 2013 ในวันจันทร์และวันอังคารเวลา 21:55 น. สำหรับ 16 ตอน ตัวละครเอกนี้ขึ้นอยู่กับนักออกแบบโฆษณาและนักกิจกรรมทางสังคม Jeseok Yi ผู้เขียนหนังสือ Ad Genius Lee Je-seok ปี 2010
I Wanna Hear Your Song
5.3

I Wanna Hear Your Song

หนังตลกแนวโรแมนติกที่เกี่ยวกับนักไตเติ้ลที่เป็นพยานในคดีฆาตกรรม แต่จำอะไรไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจากชายลึกลับเธอพยายามกู้ความทรงจำของเธอตั้งแต่วันนั้น
Rebel Hong Gil Dong
5.5

Rebel Hong Gil Dong

ซีรีย์ดราม่าแสดงชีวิตของ Hong Gil-Dong ผู้ซึ่งเป็นนักปฏิวัติและนักเคลื่อนไหวผู้คัดค้านคนแรกในโชซอน
Welcome 2 Life
6

Welcome 2 Life

Lee Jae-Sang (Rain) เป็นทนายความของ บริษัท กฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท กฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เขาเป็นทนายความที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็แค่แคร์เกี่ยวกับการชนะเพื่อผลประโยชน์ของเขา อยู่มาวันหนึ่งเขามีอุบัติเหตุทางรถยนต์ลึกลับและเขาถูกดึงดูดเข้าสู่โลกคู่ขนาน ลีแจซางพบว่าตัวเองทำงานเป็นพนักงานอัยการ เขาเข้มงวดในการปฏิบัติตามกฎหมาย เขาแต่งงานกับ Ra Shi-On (Lim Ji-Yeon) ผู้รัก Lee Jae-Sang และซื่อสัตย์ต่อเขา ในโลกที่ลีแจซังมาจากเขาเลิกกับ Ra Shi-On สิบปีก่อนและ Ra Shi-On ทำงานเป็นนักสืบ Lee Jae-Sang ต่อสู้เพื่อต่อสู้กับตัวของเขาเอง