Kseries

473
Ad Genius Lee Tae-baek
7.3

Ad Genius Lee Tae-baek

Ad Genius Lee Tae-baek เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2013 นำแสดงโดย Jin Goo, Park Ha-sun, Jo Hyun-jae และ Han Chae-young ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความสำเร็จของผู้ที่ตกอับ Lee Tae-baek ที่ต่อสู้ทางด้านการโฆษณาเพื่อต่อสู้กับการเป็นนักโฆษณาที่ดีที่สุดในธุรกิจ ออกอากาศทาง KBS2 ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 26 มีนาคม 2013 ในวันจันทร์และวันอังคารเวลา 21:55 น. สำหรับ 16 ตอน ตัวละครเอกนี้ขึ้นอยู่กับนักออกแบบโฆษณาและนักกิจกรรมทางสังคม Jeseok Yi ผู้เขียนหนังสือ Ad Genius Lee Je-seok ปี 2010
I Wanna Hear Your Song
7

I Wanna Hear Your Song

หนังตลกแนวโรแมนติกที่เกี่ยวกับนักไตเติ้ลที่เป็นพยานในคดีฆาตกรรม แต่จำอะไรไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจากชายลึกลับเธอพยายามกู้ความทรงจำของเธอตั้งแต่วันนั้น
Rebel Hong Gil Dong
4.1

Rebel Hong Gil Dong

ซีรีย์ดราม่าแสดงชีวิตของ Hong Gil-Dong ผู้ซึ่งเป็นนักปฏิวัติและนักเคลื่อนไหวผู้คัดค้านคนแรกในโชซอน
Welcome 2 Life
0

Welcome 2 Life

Lee Jae-Sang (Rain) เป็นทนายความของ บริษัท กฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท กฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เขาเป็นทนายความที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็แค่แคร์เกี่ยวกับการชนะเพื่อผลประโยชน์ของเขา อยู่มาวันหนึ่งเขามีอุบัติเหตุทางรถยนต์ลึกลับและเขาถูกดึงดูดเข้าสู่โลกคู่ขนาน ลีแจซางพบว่าตัวเองทำงานเป็นพนักงานอัยการ เขาเข้มงวดในการปฏิบัติตามกฎหมาย เขาแต่งงานกับ Ra Shi-On (Lim Ji-Yeon) ผู้รัก Lee Jae-Sang และซื่อสัตย์ต่อเขา ในโลกที่ลีแจซังมาจากเขาเลิกกับ Ra Shi-On สิบปีก่อนและ Ra Shi-On ทำงานเป็นนักสืบ Lee Jae-Sang ต่อสู้เพื่อต่อสู้กับตัวของเขาเอง
When the Devil Calls Your Name
7

When the Devil Calls Your Name

ผู้ผลิตและนักแต่งเพลง Ha Rib ได้ทำสัญญากับวิญญาณเพื่อชื่อเสียง ชื่อเสียงที่เขาขอได้ผลิตเพลงฮิตมากมาย เมื่อสัญญาหมดอายุใกล้เข้ามาเขาก็ต่อรองเพราะเขาจะต้องหาคนอื่นมาขายวิญญาณ ฮาริบพบผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบ แต่คิดว่าเพราะเธอต้องทนทุกข์
Be Melodramatic
10

Be Melodramatic

ตลกโรแมนติกที่แสดงให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของเพื่อนที่ดีที่สุดอายุ 30 ปีลิมจินจู, อีอึนจองและฮวางฮันจู
The King’s Avatar
10

The King’s Avatar

เย่ซิ่วเป็นผู้เล่นระดับดาวในทีมกีฬาที่ครองแชมป์ลีกจีนหลายคนที่มีชื่อว่า“ สง่าราศี” วันเล่นเกมของเขาดูเหมือนจะหยุดชะงักลงทันทีเมื่อเขาถูกบังคับให้ออกจากทีมของเขาซึ่งกระตือรือร้นที่จะ ยอมรับข้อตกลงการเป็นผู้สนับสนุนที่มีกำไรซึ่งเขาไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง เย่ซิ่วได้รับงานที่ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ตอนดึกและในที่สุดก็กลายเป็นมิตรภาพกับเฉินกัวซึ่งเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ในที่สุดเฉินกัวเปิดเผยแผนการของเธอ - เพื่อเปิดตัวทีม“ Glory” ใหม่ที่นำโดย Ye Xui Ye Xiu จะเริ่มต้นวันใหม่ "Glory" ของเขาหรือไม่? และเขาสามารถรับสมัคร - และฝึกอบรม - มีเพื่อนสมาชิกเพียงพอที่จะกลับไปอยู่ในอันดับสูงสุดของประเทศ ... และแก้แค้นเพื่อนร่วมทีมที่ไม่ซื่อสัตย์ของเขาหรือไม่?
Can You Hear My Heart?
5.5

Can You Hear My Heart?

Can You Hear My Heart เป็นละครโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ออกอากาศโดย MBC นำแสดงโดย Hwang Jung-eum, Kim Jae-won และ Namgoong Min ออกอากาศทาง MBC ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2011 ถึง 10 กรกฎาคม 2011 ในวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 21:45 น. สำหรับ 30 ตอน
Your House Helper
6.8

Your House Helper

Kim Ji-Woon เกิดมาเพื่อพ่อผู้บัญญัติกฎหมายและแม่หมอ จากนั้นเขาก็ไปทำงานที่ บริษัท ใหญ่ แต่เขาลาออกจากงานและหยุดคุยกับพ่อแม่ของเขา Kim Ji-Woon พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเริ่มทำงานเป็นแม่บ้านที่บ้านของเธอ ในขณะที่ทำงานของเขาเขาฟังความกังวลของลูกค้าของเขาและให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้พวกเขาแก้ปัญหาของพวกเขา
Golden Garden
7.5

Golden Garden

อึนดองจูพยายามที่จะคืนชีวิตที่ถูกขโมยของเธอ เมื่อเธออายุ 6 ขวบเธอก็ถูกทอดทิ้งในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอจำอะไรไม่ได้นอกจากชื่อเธอ แม้จะมีสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากของเธอเธอเติบโตขึ้นเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกที่ดีและสดใส
All About My Mom
4.6

All About My Mom

เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่น่าเบื่อหน่ายและเศร้าหมองระหว่างแม่กับลูกสาว ลีจินแอ (ยูจีนคิม) มีความรักและความเกลียดชังความสัมพันธ์กับแม่ของฉัน Im San Ok (Go Doo Shim) เธอฝันที่จะเป็นอิสระจากครอบครัวของเธอและโดยเฉพาะจากแม่ของเธอ Jin Ae ตกหลุมรัก Kang Hoon Jae (Lee Sang Woo) และแต่งงานกับเขา ในขณะเดียวกันสิ่งที่รอคอยสำหรับ Jin Ae คือแม่สามีใหม่ของเธอ Hwang Young Sun (Kim Mi Sook) ในขณะที่ประสบกับช่วงเวลาที่ลำบากกับแม่สามีของเธอจินแอเริ่มทำความเข้าใจกับแม่ของเธอว่าซันโอเคเป็นครั้งแรก
Doctor John
9.5

Doctor John

ผู้คนคิดว่าเป็นหน้าที่ของแพทย์ที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วย แต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ สิ่งที่จำเป็นต้องได้รับการพิจารณานอกเหนือจากการช่วยชีวิต การแพทย์แผนปัจจุบันได้รับการพัฒนาอย่างน่าทึ่งและเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะช่วยชีวิตคนที่กำลังจะตาย แต่เราต้องคิดก่อนว่าการยืดชีวิตผู้ป่วยออกไปจะทำให้ผู้ป่วยมีความสุขอย่างแท้จริง Cha Yo Han เป็นแพทย์ผู้สัญญาที่ต้องการเวลาเพียง 10 วินาทีในการค้นหาอาการของผู้ป่วย ในขณะที่เขาได้รับชื่อเสียงด้วยทักษะที่โดดเด่นของเขาเขาเผชิญหน้ากับผู้ป่วยรายหนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตทั้งชีวิตของเขา Kang Si Young เป็นหมอที่มีจิตใจอบอุ่น ครอบครัวของเธอเป็นหมอมาหลายชั่วอายุคน เธอทำตามพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมของแม่ของเธอและความสามารถเอาใจใส่ของพ่อของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ออกจากโรงพยาบาล หลังจากหนึ่งปีผ่านไปเธอไปที่เรือนจำเพื่อทำหน้าที่เป็นแพทย์ชั่วคราวและเธอได้พบกับนักโทษที่เคยเป็นหมอ เขาเป็นอัจฉริยะที่สามารถเข้าใจสภาพของผู้ป่วยภายใน 10 วินาที หลังจากพบเขาชีวิตของหนุ่มยังเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง และวันที่เธอกลับมาที่โรงพยาบาลเธอได้พบกับนักโทษอีกครั้งและครั้งนี้เขาเป็นศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์จอห์นเป็นละครเกี่ยวกับการแพทย์ของนักวิสัญญีที่แสวงหาสาเหตุของความเจ็บปวดลึกลับที่ผู้ป่วยต้องทนทุกข์เช่นนักสืบไล่ตามผู้ต้องสงสัย
Grand Theft in Tang
0

Grand Theft in Tang

หลี่เทียนเป็นผู้นำของจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ในถัง ในการค้นหาฮอร์นไคลีนพวกเขากลายเป็นผู้มีส่วนร่วมในความวุ่นวายทางการเมืองในหมู่ผู้สนับสนุนราชวงศ์ก่อนหน้าและราชวงศ์ ภายใต้การปกครองของจักรพรรดิซวนจงประเทศชาติและประชาชนของตนรุ่งเรือง แต่ซ่อนตัวอยู่หลังม่านแห่งสันติภาพเป็นกลุ่มที่แตกต่างกันวางแผนเบื้องหลัง ได้มีการกล่าวกันว่าเขามีตำนานไคลีนปรากฏในโลก บุคคลสี่คนที่มีความสามารถด้านเวทย์มนตร์ที่ไม่เหมือนใครก่อตัวเป็นทีมเมื่อพวกเขาเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติ
Justice
10

Justice

2019

Justice

Lee Tae-Kyung เป็นทนายดาราที่มีอัตราการชนะสูงสุด เขาสามารถชนะคดีโดยใช้ตรรกะที่เฉียบคมและสุนทรพจน์อันชาญฉลาด Lee Tae-Kyung รวบรวมพลังและความมั่งคั่งโดยการติดต่อกับลูกค้าที่เป็นส่วนหนึ่งของชนชั้นสูง
Rookie Historian Goo Hae-Ryung
10

Rookie Historian Goo Hae-Ryung

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 Goo Hae-Ryung เป็นนักประวัติศาสตร์ที่พยายามต่อสู้กับภาพลักษณ์ทางเพศเนื่องจากงานของเธอมักถูกมองลงไป เธอได้พบกับ Prince Yi Rim
Class of Lies
10

Class of Lies

Ki Moo-Hyeok ทนายความที่มีอัตราการชนะสูงให้ความสำคัญกับเงินเท่านั้น เนื่องจากคดีฆาตกรรมที่โรงเรียนมัธยมซึ่งเขาเกี่ยวข้องด้วยชื่อเสียงของเขาในฐานะนักกฎหมายจึงตกต่ำลง เพื่อให้ได้ชื่อที่ดีของเขากลับคืนมาในฐานะนักกฎหมายเขาย่องเข้าไปในโรงเรียนมัธยมและทำงานเป็นอาจารย์ชั่วคราว เขาพยายามที่จะเปิดเผยความลับที่นักเรียนมีและมีส่วนร่วมกับอาจารย์ฮาซอฮยอน, P.E ครูที่รักนักเรียนของเธอ จากนั้นพวกเขาเผชิญกับนักเรียน
Everybody Say Kungdari
8

Everybody Say Kungdari

กุงตารีเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ระหว่างชายแดนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ผู้ที่อ่อนล้าทรุดโทรมหรือทำร้ายผู้คนมาที่นี่เพื่อค้นหาความหวัง Lee Bo Mi สนุกกับชีวิตในฐานะชาวนิวยอร์กจนกระทั่งถูกเนรเทศเนื่องจากประวัติอาชญากรรมของเธอ เธอถูกบังคับให้ต้องย้ายถิ่นฐานที่กุงตารีเมื่อเธอย้ายกลับมาที่เกาหลี ฮันซูโฮเป็นตำนานในตลาดการเงินของนิวยอร์ก แต่ตอนนี้เกษียณแล้วและได้ทำปุ๋ยหมักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในกุงตารี เรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของผู้คนคลี่คลายในขณะที่พวกเขารวมตัวกันใน Kungtari รวมถึง Bo Mi ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็กและมีความลับเบื้องหลังการเกิดของเธอและ Soo Ho ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการเงิน ใน Kungtari เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวของเขา
Level Up
10

Level Up

2019

Level Up

เย็นและแม่นยำ An-Te เป็นผู้อำนวยการที่ไร้สาระของ Yoo Seong CRC ซึ่งเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับโครงสร้างและการฟื้นคืนชีพของ บริษัท ต่างๆ ส่งไปยัง Joybuster บริษัท เกมที่ล้มละลายโดย Dan-Te รับบทเป็น CEO และไม่เสียเวลาในการพยายามทำให้ บริษัท นี้กลับมาสู่จุดยืนอีกครั้ง ในฐานะหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเกมที่ Joybuster Shin Yeon-Hwa ได้ร่วมมือกับซีอีโอคนใหม่ของเธอในความพยายามที่จะช่วย บริษัท ที่กำลังจะตาย มอบหมายให้พัฒนาเกมใหม่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของ Dan-Te ในไม่ช้า Yeon-Hwa ก็พบว่าตัวเองหวั่นไหวอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการเสียประสาทและการฆาตกรรม Yeon-Hwa และ Dan-Te ดูเหมือนขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิงซึ่งดูเหมือนจะไม่เคยหยุดต่อสู้ แต่ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามมักจะหาวิธีที่จะดึงดูด เจ้านายที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์โดยไม่มีอารมณ์และผู้พัฒนาเกมอารมณ์ร้อนสามารถค้นหาความรักได้จริง ๆ เมื่อพวกเขาไม่สามารถเห็นด้วยกับวิธีที่จะช่วย บริษัท ที่กำลังจะตายได้หรือไม่?
Go Go Squid!
10

Go Go Squid!

Tong Nian เป็นนักเรียนอัจฉริยะอายุ 19 ปีที่มี IQ สูงและ EQ ต่ำซึ่งเป็นบุคคลคอสเพลย์อนิเมะที่มีชื่อเสียงและร้องเพลงได้ดี เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับฮันชางหยานซึ่งเป็นอัจฉริยะของเกมในโลกกีฬาอิเล็กทรอนิกส์และไม่เคยให้ความสนใจกับสาว ๆ