Lee Jun-hyeok

Stove League
10

Stove League

Baek Seung-Soo เป็นผู้จัดการทั่วไปที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ของ Dreams ทีมเบสบอลมืออาชีพ ทีมอันดับล่างสุดของลีก Lee Se-Young เป็นผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของทีม เธอมีความรักต่อความฝันมากมายและเธอก็ไม่เคยยอมแพ้ในทีม
The Lies Within
6.7

The Lies Within

หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิตและสามีของเธอหายตัวไปคิม Seo-hui จับมือกับนักสืบโจแท - ซิกและเข้าร่วมสมัชชาแห่งชาติ
Rebel Hong Gil Dong
5.5

Rebel Hong Gil Dong

ซีรีย์ดราม่าแสดงชีวิตของ Hong Gil-Dong ผู้ซึ่งเป็นนักปฏิวัติและนักเคลื่อนไหวผู้คัดค้านคนแรกในโชซอน
Misty
7.8

Misty

2018

Misty

เมื่อผู้ประกาศข่าวหญิงที่ได้รับความนิยมในการแสดงข่าวในช่วงเวลาไพร์มกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสามีที่แยกกันอยู่ของเธอซึ่งเคยทำงานเป็นพนักงานอัยการในอดีต แต่ตอนนี้ทำงานเป็นผู้พิทักษ์สาธารณะตัดสินใจปกป้องภรรยาของเขา
My Father is Strange
7.6

My Father is Strange

Ahn Joong-Hee เป็นนักแสดงที่เคยเป็นสมาชิกของกลุ่มไอดอล อยู่มาวันหนึ่งเขาปรากฏตัวต่อหน้าครอบครัวซึ่งประกอบด้วย Byun Han-Soo และ Na Young-Sil และลูก ๆ ของพวกเขา 4 คน ได้แก่ Hye-Young และ Mi-Young Joong-Hee เริ่มมีชีวิตอยู่กับพวกเขา
Bad Papa
9

Bad Papa

2018

Bad Papa

Yoo Ji-Cheol เคยเป็นนักมวยอันดับต้น ๆ แต่เขาก็สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปชั่วครู่ เงินและชื่อเสียงทั้งหมดของเขาหายไปและชีวิตของเขาถูกทำลาย เขาตัดสินใจที่จะควบคุมชีวิตของเขาผ่านศิลปะการต่อสู้แบบผสม
Doctor Prisoner
9.3

Doctor Prisoner

แพทย์เอซคนหนึ่งในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ว่าเหตุการณ์ทุจริตต่อหน้าที่ทางการแพทย์และถูกขับออกจากโรงพยาบาล จากนั้นเขาก็นำไปใช้กับการทำงานในคุกที่ซึ่งเขาวางแผนที่จะสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับทุกนัดใหญ่ในคุกโดยมีเป้าหมายสูงสุดในการแก้แค้นกับโรงพยาบาลที่เตะเขาออกไป
Touch Your Heart
9

Touch Your Heart

ละครโรแมนติกทางกฎหมายเกี่ยวกับความรักของทนายความที่ประสบความสำเร็จและเลขานุการของเขา มันแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและความสุขของคนสองคนที่น่าเกรงขาม
Be with You
10

Be with You

พร้อมกับลูกชายคนเล็ก Ji-ho, Woo-jin คิดถึงภรรยาของเขา Soo-a ซึ่งเสียชีวิตหลังจากสัญญาว่าจะกลับมาอีกหนึ่งปีต่อมาในฤดูฝน อย่างน่าอัศจรรย์พวกเขารวมตัวกับ Soo-a เมื่อฤดูฝนมาถึง แต่เธอไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับสามีและลูกชายของเธอที่เธอรักอย่างสุดซึ้ง