Ahn Nae-sang

Rebel Hong Gil Dong
4.1

Rebel Hong Gil Dong

ซีรีย์ดราม่าแสดงชีวิตของ Hong Gil-Dong ผู้ซึ่งเป็นนักปฏิวัติและนักเคลื่อนไหวผู้คัดค้านคนแรกในโชซอน
My Daughter, Geum Sa-Wol
8.5

My Daughter, Geum Sa-Wol

ครอบครัวถูกรื้อถอนโดยการแก้แค้นและความเกลียดชัง แต่ Geum Sa-Wol (Baek Jin-Hee) พยายามที่จะสร้างบ้านในฝันสำหรับครอบครัวที่ถูกรื้อถอน
Jang Bo Ri Is Here
0

Jang Bo Ri Is Here

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของแม่และลูกสาวสองคนของเธอ ลูกสาวที่แท้จริงและลูกสาวบุญธรรมที่โชคชะตาบิดและเปลี่ยนแปลงชีวิตเนื่องจากลูกสาวที่แท้จริงและลูกสาวบุญธรรมได้รับการแลกเปลี่ยนทำให้เกิดความขัดแย้งภายในครอบครัว
The Guest
8.9

The Guest

2018

The Guest

เรื่องราวของกายสิทธิ์นักบวชและนักสืบที่ต่อสู้กับอาชญากรรมที่ผิดปกติซึ่งกระทำโดยพลังแปลก ๆ
Misty
7.8

Misty

2018

Misty

เมื่อผู้ประกาศข่าวหญิงที่ได้รับความนิยมในการแสดงข่าวในช่วงเวลาไพร์มกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสามีที่แยกกันอยู่ของเธอซึ่งเคยทำงานเป็นพนักงานอัยการในอดีต แต่ตอนนี้ทำงานเป็นผู้พิทักษ์สาธารณะตัดสินใจปกป้องภรรยาของเขา
Medical Top Team
6.5

Medical Top Team

ละครทางการแพทย์มุ่งเน้นไปที่ชีวิตของแพทย์และพยาบาลที่เป็นสมาชิกของทีมแพทย์ชั้นยอดจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Gwang Hae
Solomon’s Perjury
6.3

Solomon’s Perjury

พบศพนักเรียนชายที่โรงเรียน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านักเรียนฆ่าตัวตายในฤดูใบไม้ร่วง นักเรียนคนอื่น ๆ ที่โรงเรียนได้ทำการทดลองเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการตายของเขา
Blessing of the Sea
10

Blessing of the Sea

Sim Chung-Yi มีความรู้สึกที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนซึ่งทำให้เธอสามารถระบุพันสี เธอยังมีบุคลิกที่สดใส Sim Chung-Yi พบกับ Ma Poong-Do นักเปียโน เขามีทักษะในการเล่นเปียโนสูง แต่เขาก็ได้รับคำวิจารณ์ว่าเขาขาดสติ Sim Chung-Yi และ Ma Poong-Do พัฒนาความโรแมนติก Sim Chung-Yi พยายามค้นหาความลับของพ่อของเธอ
Lawless Lawyer
8.8

Lawless Lawyer

ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาที่จะล้างแค้นให้กับแม่ของเขาอดีตนักเลงคนหนึ่งหันทนายใช้กำปั้นและช่องโหว่ของกฎหมายในการต่อสู้กับผู้ที่มีอำนาจเด็ดขาด
Kill Me, Heal Me
10

Kill Me, Heal Me

Cha Do Hyun เป็นทายาทที่ร่ำรวยสำหรับ บริษัท ครอบครัวที่มีปัญหาสำคัญอย่างหนึ่ง เนื่องจากการบาดเจ็บในวัยเด็กถูกระงับเขาทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของตัวตนทิฟที่ประจักษ์ใน 7 บุคลิกที่ไม่ซ้ำใครที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเขา เพื่อที่จะเอาชนะความผิดปกตินี้เป็นความลับเขาได้รับการว่าจ้างเป็นแพทย์ประจำปีแรกเพื่อช่วยเขารักษาโดยการฆ่าแต่ละบุคลิกทีละคน
Steal Heart
10

Steal Heart

คังยู - นาเป็นลูกสาวของนักล้วงกระเป๋าที่เรียนรู้การค้าจากพ่อของเธอและมีชื่อเสียงในด้านขวาของตัวเองแล้ว (ด้วยแผ่นแร็พที่อุดมสมบูรณ์ของเธอเอง หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากคุกเธอทำงานเป็นบาริสต้าพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟของเพื่อน แต่บางครั้งก็กลับไปที่นิสัยเก่าของเธอ Yoo-na แชร์บ้านมัลติเพล็กที่มีกลุ่มแท็กเศษผ้ารวมถึงอดีตนักเลงเด็กหญิงสายและผู้ทำงานในแต่ละวัน พวกเขาอาจไม่ได้คุยอะไรมากนัก แต่พวกเขาเป็นคนที่อบอุ่นและอบอุ่นที่ใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาอย่างเต็มที่ ทุกสิ่งเปลี่ยนไปอย่างน่าสนใจเมื่อพวกเขาได้เพื่อนบ้านใหม่ - ผู้ว่างงาน แต่ดูเหมือนว่าจิตใจที่บริสุทธิ์คิมชางแมนจะย้ายเข้ามา Chang-man เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ต้องการ เด็กดีข้างประตูเขาเริ่มเปลี่ยนพวกเขาทั้งหมดให้ดีขึ้น พำนักอยู่ด้วยกันภายใต้หลังคาเดียวกันพวกเขาเข้าใจกันและแก้ไขบาดแผลในอดีต